น้ำคังเกน®

 

 

น้ำคังเกน®คืออะไร?

น้ำคังเกน®เป็นน้ำรสชาติดีที่สร้างขึ้นจากนวัตกรรมเทคโนโลยีน้ำของ อีเนจิค® ไม่เพียงแต่กรองน้ำประปาของคุณ แต่ยังผลิตน้ำด่างและกรดที่เป็นไอออนไนส์ด้วยวิธีการอิเล็กโทรไลซิส น้ำคังเกนสามารถนำมาใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ ได้แก่ การดื่ม การทำอาหาร ความงาม และการทำความสะอาด

 

 

น้ำคังเกน® 5 ประเภท


 

น้ำด่างเข้มข้น pH 11

!!!ไม่แนะนำให้ดื่ม!!! น้ำด่างเข้มข้น ช่วยให้สุขอนามัยในชีวิตประจำวันของคุณมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ดี มีคุณสมบัติในการทำละลาย ใช้สำหรับ:การเตรียมอาหารและการทำความสะอาด

สำหรับการจัดเตรียมอาหาร

ลบความหยาบกระด้างออกจากผัก/ผลไม้ เช่น ต้นหอม, ไม้ไผ่, วาซาบิ และดอกเฟิร์น ด้วยน้ำด่างเข้มข้น

การชำระล้างทำความสะอาด

เหมาะสำหรับทำความสะอาดคราบน้ำมันและสิ่งสกปรกที่เหนอะหนะ รวมทั้งทำความสะอาดทั่วไปในห้องครัว

การกำจัดคราบ

ความเข้มข้นพิเศษ เป็นพลังในการดูดซับซึ่งช่วยขจัดคราบ กาแฟ ซีอิ๊ว และคราบน้ำมันได้ง่าย ยังเหมาะสำหรับการขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นในห้องน้ำ

จานชาม

ใช้น้ำยาล้างจานน้อยลงเมื่อล้างจาน ประหยัดค่านํ้าได้ถึงหนึ่งในสามหรือหนึ่งในสี่ของปริมาณนํ้าสําหรับการล้างคราบน้ำยาล้างจาน

น้ำดื่มคังเกน® pH 8.5-9.5

น้ำที่เหมาะสำหรับการดื่มและการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ น้ำที่อุดมด้วยไฮโดรเจนนี้ทำงานเพื่อฟื้นฟูร่างกายให้มีสภาพเป็นด่างมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุขภาพที่ดี การใช้: สำหรับการดื่ม การเตรียมอาหาร ชงกาแฟและชา ปรุงซุปและสตูว์ และการรดน้ำต้นไม้

น้ำคังเกน® เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและค่าใช้จ่ายของคุณ ลืมเกี่ยวกับการซื้อและสำรองน้ำบรรจุขวดพลาสติกที่แสนราคาแพงเหล่านี้ไป!!!

น้ำดื่ม

คุณสามารถดื่มน้ำคังเกน®ได้ตลอดทั้งวัน แตกต่างจากน้ำประปา น้ำคังเกน®ไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ มีรสชาติที่เบาและมีรสหวานน่ารับประทาน

การจัดเตรียมอาหาร

สามารถทำความสะอาดผักและปลา เพิ่มรสชาติของผักต่างๆ โดยการต้มไว้ในน้ำคังเกน® ช่วยให้ใช้เครื่องปรุงรสและเกลือน้อยลง

กาแฟและชา

คุณจะประหลาดใจกับสีสันของรสชาติและกลิ่นหอมของกาแฟหรือชาที่ชงด้วย น้ำคังเกน® นอกจากนี้คุณยังใช้กาแฟหรือชาน้อยลง แต่ยังคงมีรสชาติที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากความสามารถในการทำละลายของน้ำคังเกน®

ซุปและสตูว์

น้ำคังเกน®นำเอารสชาติของส่วนผสมผสานกัน ให้ได้ความนุ่มนวลและชุ่มฉ่ำ ดังนั้นอาหารจึงไม่จำเป็นต้องปรุงรสและใส่เกลือมากเกินไปได้

การเพาะปลูก

น้ำคังเกน®มอบความสดและชีวิตชีวาใช้งานแก่พืช โดยน้ำช่วยกระตุ้นการงอกและพัฒนาการเจริญเติบโตของต้นกล้าได้

น้ำสะอาด pH 7

ปราศจากคลอรีน สนิมและสิ่งปนเปื้อน น้ำมีความเป็นน้ำธรรมชาติที่ดื่มอร่อย การใช้: เตรียมอาหารเด็ก, รับประทานยา

อาหารเด็กหรือทารก

สามารถใช้เพื่อเตรียมอาหารหรือชงนม ให้เด็กหรือทารก

สำหรับทานยาหรืออาหารเสริม

น้ำดื่มได้อร่อยและช่วยการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณได้ง่าย ทานยาหรืออาหารเสริมของคุณด้วยน้ำนี้

น้ำประทินผิว pH 4.0-6.0

!!!ไม่แนะนำให้ดื่ม!!! ความเป็นกรดเล็กอ่อนๆของน้ำนี้ ได้รับการพิสูจน์ผลในการช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและช่วยดูแลความงาม การใช้: ล้างหน้า, ดูแลเส้นผม, ดูแลสัตว์เลี้ยง, ขัด, ทำความสะอาด และรักษาสภาพอาหารแช่แข็ง

ใช้ล้างหนัา

น้ำกรดอ่อนๆมีประสิทธิภาพในการปรับสภาพและกระชับผิวพรรณโดยการชโลมผิวและทิ้งไว้ให้แห้ง และน้ำนี้ช่วยกระชับผิวหลังจากโกนหนวดอีกด้วย

ดูแลเส้นผม

ใช้น้ำนี้แทนครีมหลังจากสระผม ช่วยให้ผมไม่พันกันและเปล่งประกายเปล่งประกาย เก็บในขวดสเปรย์และสเปรย์ผมและใบหน้าของคุณเมื่อคุณต้องการใช้

ดูแลสัตว์เลี้ยง

ฉีดพ่นสัตว์เลี้ยงของคุณด้วยน้ำและแปรงขนหลังจากนั้นเพื่อให้ได้ขนอ่อนและมันวาว

ใช้ขัดล้าง

ใช้ขัดล้างกระจก แว่นตา วัตถุแก้ว และหน้าต่าง ให้สะอาดเงางาม

ทำความสะอาด

ขจัดคราบสกปรกจากพื้นไม้เนื้อแข็ง กระเบื้องเซรามิค ฯลฯ โดยไม่ทิ้งคราบเหนียว

อาหารแช่แข็ง

สเปรย์อาหารแช่แข็งด้วยน้ำกรด เพื่อให้อาหาร เช่น ปลา กุ้ง จะไม่สูญเสียรสชาติเมื่อละลายออกมา

น้ำกรดเข้มข้น pH 2.7

!!!ไม่แนะนำให้ดื่ม!!! น้ำนี้มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค ใช้น้ำกรดเข้มข้นในการฆ่าเชื้ออุปกรณ์เครื่องครัว เคาน์เตอร์และอื่นๆ เพื่อป้องกันการปนเปื้อน การใช้: การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสุขอนามัยและการใช้งานเชิงพาณิชย์

ทำความสะอาด และ ฆ่าเชื้อ

ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสิ่งของต่างๆในและรอบๆห้องครัว ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะพันธุ์เชื้อโรค

สุขอนามัย

ล้างมือของคุณพร้อมฆ่าเชื้อโรค ล้างแปรงสีฟันหรือล้างช่องปาก ใส่ในขวดสเปรย์และเก็บเอาไว้ในห้องน้ำของคุณเพื่อความสะดวก

การใช้งานเชิงพานิชย์

ร้านเสริมสวย,ร้านทำผม,ร้านอาหาร,วิทยาลัยเกษตรกรรม,ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก,ร้านขายสัตว์เลี้ยง และบ้านพักคนชราได้รับประโยชน์อย่างมากจากการใช้น้ำกรดเข้มข้นนี้

น้ำคังเกน® 5 ประเภท